Chọn và mua Kem Tràng Tiền Since 1958 “chuẩn xịn” của Hà thành như thế nào?

ng Tiền tọa lạc từ 1958.

Được biết, bộ nhận diện mới này do đội ngũ thiết kế của Content Marketing Agency thuộc Admicro thực hiện. Cả team đã phải nghiên cứu rất kỹ phối cảnh kiến trúc của Hà Nội xưa để đưa vào hình ảnh.

Dấu đóng thương hiệu độc quyền

Khi mua Kem Tràng Tiền, cũng đừng quên kiểm tra dấu đóng độc quyền để chắc chắn rằng cây kem bạn đang cầm trên tay là từ thương hiệu chính hãng với vị thế hàng đầu Hà thành!

Chọn và mua Kem Tràng Tiền Since 1958 “chuẩn xịn” của Hà thành như thế nào? - 4

Mã QR

Bao bì mới của Kem Tràng Tiền vẫn mang hơi thở của thời đại với đầy đủ thông tin chi tiết về thành phần, chỉ tiêu chất lượng và mã QR. Chỉ cần đưa máy ảnh lên chụp “check-in”, bạn sẽ được đưa về trang chủ website chính thức của thương hiệu. Nhân tiện, bạn còn có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm khác nữa!

 

Chọn và mua Kem Tràng Tiền Since 1958 “chuẩn xịn” của Hà thành như thế nào? - 5
Tên công ty chuẩn

Kem Tràng Tiền đã là một cái tên quá quen thuộc trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Nhưng nếu cẩn thận, hãy kiểm tra xem trên bao bì kem bạn mua có tên chuẩn của thương hiệu: Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền không nhé!

Bạn đã nắm rõ được cách nhận biết Kem Tràng Tiền chính hãng duy nhất dựa vào bộ nhận diện và điểm bán rồi phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay một cây kem Cốm mát lịm hay Đậu Xanh bùi ngậy với hương vị vượt thời gian để xua tan mọi mệt mỏi, bí bức ngày hè nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *