Giới thiệu:

Hơn 30 năm trước từ cơ sở sản xuất nhỏ, với sự nỗ lực tạo dựng hoàn thiện mình và sản phẩm, đến năm 2009, Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Tràng Tiền PLAZA được thành lập.  Lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là uy tín là thương hiệu Công ty”, Tràng Tiền PLAZA luôn nỗ lực, chú trọng, nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm kem Tràng Tiền PLAZA khẳng định được vị thế khu vực miền bắc và miền trung. Năm 2013 nắm bắt cơ hội và dư địa phát triển Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Tràng Tiền PLAZA đã thành lập chi nhánh tại tỉnh Đắk Lắk. Với một tập thể nhân sự nhiệt huyết điểu hành sản xuất, kinh doanh, phát triển thị trường làm việc chuyên nghiệp và những công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối kem chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe làm hài lòng khách hàng.

“Đâu có mặt trời, nơi đó có chúng tôi”

Tại quận Bắc Từ Liêm nhà máy rộng hơn 4.000 m2, Tại Buôn Ma Thuột nhà máy rộng hơn 3.000 m2. Với sản phẩm kem đa dạng từ kem cây, kem ly, kem ốc, kem cắt hình, kem ký cũng như đa dạng về hương vị và phân khúc giá từ bình dân, trung cao cấp nên Tràng Tiền PLAZA đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng trên mọi miền của đất nước.

 Trên hành trình phát triển Tràng Tiền PLAZA tận tâm phục vụ để cuộc sống của người Việt mỗi ngày thêm ý nghĩa, thêm tươi đẹp tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, nhà cung cấp với kim chỉ nam: hợp tác lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả và cùng phát triển.

Không dừng lại ở những gì thương hiệu đã đạt được trong hơn 30 năm sản xuất kinh doanh, Tràng Tiền PLAZA luôn lắng nghe, phân tích, chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động của hệ thống nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng danh mục sản phẩm và phát triển đại lý trên toàn quốc. Sản xuất ra những sản phẩm kem chất lượng, phục vụ tận tình, hứa hẹn sẽ làm hài lòng sự tin tưởng và mong muốn mà quý khách dành cho.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm Kem của Tràng Tiền PLAZA.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

!!!RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!